Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật

Kết quả tuần đầu triển khai Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống dịch COVID-19”

Tin hoạt động | 08-10-2021 | 879 lượt xem

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống dịch COVID-19” của tỉnh đang diễn ra sôi nổi và thú vị, thu hút được sự quan tâm, theo dõi, hưởng ứng của đông đảo cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và Nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Theo thống kê của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh, tính đến 8h00’ ngày 08/10/2021, đã có 4.547 thí sinh dự thi với 8.081 lượt thi, kết quả bài thi tương đối chất lượng, trong đó đã có một số bài thi thuộc nhóm đạt giải cao của Cuộc thi (trả lời đúng 10 câu hỏi). Đối tượng tham gia thuộc nhiều thành phần, lứa tuổi khác nhau, đến từ nhiều sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương, trường học trên địa bàn tỉnh. Tính đến nay, nhóm đối tượng tham gia đông nhất là học sinh với 2.487 người; tiếp đến là viên chức ngành Giáo dục với 1.248 người; nhóm đối tượng được chờ đợi nhất là lực lượng vũ trang nhân dân và sinh viên lại có số lượng tham gia còn khá “khiêm tốn”.

Để tiếp tục thu hút nhiều đối tượng tham gia, tăng thêm phần sôi nổi và hấp dẫn cho Cuộc thi, rất cần các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh đẩy mạnh hơn nữa việc tuyên truyền, giới thiệu rộng rãi về Cuộc thi đến nhiều đối tượng, thành phần khác nhau, nhất là Nhân dân trên địa bàn tỉnh, tuyên truyền viên pháp luật cấp xã, lực lượng vũ trang nhân dân, sinh viên tại các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh.

Thời gian của Cuộc thi diễn ra đến hết ngày 30/11/2021. Đây là cuộc thi tìm hiểu pháp luật có ý nghĩa vô cùng quan trọng, việc tham gia Cuộc thi không chỉ góp phần chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, mà còn là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2021. Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Cuộc thi trong thời gian tới.

Tham gia thi và tham khảo toàn bộ các thông tin liên quan đến Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống dịch COVID-19” tại địa chỉ: https://thitimhieuphapluat.daklak.gov.vn/).

Diễm Xuân