Tình hình triển khai Cuộc thi trực tuyến Đợt 2 - Tìm hiểu kiến thức pháp luật về lao động trên địa bàn tỉnh

Tin hoạt động | 14-09-2020 | 70 lượt xem

Đúng theo Kế hoạch đề ra của UBND tỉnh, Đợt 2 Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật năm 2020 của tỉnh với nội tìm hiểu kiến thức pháp luật về lao động đã chính thức mở thi từ ngày 01/9/2020 và sẽ diễn ra đến hết ngày 30/9/2020.

Tính đến 16h00’ ngày 10/9/2020, đã có gần 600 lượt thí sinh dự thi đến từ các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh với nhiều bài thi đạt chất lượng cao. Tương tự như Đợt 1, đối tượng tham gia Đợt thi này thuộc nhiều thành phần, lứa tuổi khác nhau, nổi bật nhất là nhóm đối tượng công chức, viên chức, người lao động, nhân viên tại các cơ quan, đơn vị, địa phương với 247 người; tiếp đến là nhóm học sinh, sinh viên với 85 người; lực lượng vũ trang nhân dân là 59 người…

Đợt thi này tuy mới diễn ra nhưng đã thu hút được số lượng lớn thí sinh tham gia và chắc chắn còn tăng nhanh trong những ngày tới. Để tiếp tục góp phần sôi nổi và thành công cho Đợt thi, thiết nghĩ các cơ quan, đơn vị, địa phương cần tiếp tục quan tâm đẩy mạnh hơn nữa việc tuyên truyền, giới thiệu về Đợt thi và khuyến khích, động viên cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật, học sinh, sinh viên thuộc phạm vi quản lý nhiệt tình hưởng ứng tham gia Đợt thi.

Đợt thi này sẽ kết thúc vào hết ngày 30/9/2020. Theo dự kiến, Ban Tổ chức sẽ tổng kết và trao giải Cuộc thi trong tháng 11/2020, kết hợp các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11).

Thanh Bình