HÔM NAY NGÀY 01/9, ĐỢT THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC ĐƯỢC BẮT ĐẦU

Tin hoạt động | 01-09-2020 | 63 lượt xem

Để tiếp tục triển khai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức luật của tỉnh, hôm nay, ngày 01/9/2020, Ban Tổ chức Cuộc thi đã chính thức phát động và mở thi Đợt 2 với nội dung tìm hiểu kiến thức pháp luật về Lao động. Đợt thi này sẽ diễn ra trong suốt tháng 9 năm 2020, được nhiều thí sinh chờ đợi tham gia.

Để tuyên truyên, phổ biến rộng rãi về Đợt thi này, Ban Tổ chức Cuộc thi đã có Công văn số 655/BTC ngày 26/8/2020 đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục quan tâm đẩy mạnh việc thông tin, tuyên truyền, giới thiệu về Đợt 2 của Cuộc thi và quán triệt, động viên cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, học sinh, sinh viên thuộc phạm vi quản lý hưởng ứng tham gia Đợt 2 của Cuộc thi.

Được biết, Đợt 1 của Cuộc thi đã thu hút 2.484 thí sinh là cán bộ chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh tham gia với tổng số 3.616 lượt thi, trong đó có nhiều bài thi đạt chất lượng cao.

Theo Kế hoạch của UBND tỉnh, Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ công bố và trao giải cho các thí sinh của cả 2 Đợt thi tại buổi Lễ tổng kết Cuộc thi dự kiến được tổ chức trong tháng 11 năm 2020. Đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2020 đã được UBND tỉnh quan tâm chỉ đạo thực hiện.

Diễm Hằng